Tỏa sáng thương hiệu “Áo mưa Sơn Thủy”

08/01/2020 - 04:17 PM - 1.738 lượt xem

Công ty sản xuất Áo mưa Sơn Thủy tiền thân là cơ sở sản xuất kinh doanh áo mưa từ những năm 1992, đến năm 2004 chính thức thành lập công ty. Trong 27 năm phát triển, Sơn Thủy luôn lấy phương châm "chất lượng sản phẩm làm cam kết, lấy sự sáng tạo và gắn bó của đội ngũ nhân viên làm nền tảng phát triển" để từ đó nghiên cứu, cho ra thị trường các sản phẩm áo mưa chất lượng cao, đồng hành cùng cộng đồng.

Những sáng tạo hữu ích

Chặng đường 27 năm qua là giai đoạn Áo mưa Sơn Thủy trải qua thời kỳ đổi mới đầy thử thách song cũng vì thế mà những "quả ngọt" đơn vị gặt hái được thực sự rất ấn tượng. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ tại địa phương xuất phát điểm gần như là “con số không” tròn trĩnh, qua từng giai đoạn nỗ lực, biết phân bổ nguồn lực hợp lý và vận dụng chính sách, biết nuôi dưỡng khát vọng, biết sáng tạo đổi mới và sau bao nhiêu năm chắt chiu, tận dụng từng cơ hội nhỏ, hôm nay Áo mưa Sơn Thủy ngày càng vươn lên lớn mạnh. Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áo mưa hàng đầu cả nước; góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa của Việt Nam trên con đường hội nhập.

Với nền tảng vững chắc là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng lực lượng công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, Áo mưa Sơn Thủy không ngừng hoàn thiện với những sản phẩm áo mưa phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sơn Thủy chủ trương lấy chất lượng để tạo giá trị khác biệt; không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với phát triển các sản phẩm mới chất lượng cao. Hiện nay sản phẩm của Sơn Thủy rất đa dạng, thuộc các nhóm hàng khác nhau.

Gắn bó với những chiếc áo mưa từ những năm 1990, ông Nguyễn Thành Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty luôn đau đáu với suy nghĩ làm sao để có được những sản phẩm áo mưa thực sự hữu ích, tiện dụng với từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Với trẻ em thì như thế nào? Công nhân lao động thì sao? Công chức, viên chức cần những sản phẩm áo mưa dạng gì cho phù hợp? Từ những trăn trở đó, ông Sơn đã cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo, rất nhiều trong những sáng tạo đó đã thực sự hữu ích đối với đời sống.

 

Vì vậy đến nay, Sơn Thủy đã có hàng loạt bằng sáng chế độc quyền do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp mang tên: Áo mưa có nẹp kiểu máng nước (không ngấm nước qua răng khóa); Áo mưa có bao tay dấu được trong tay áo (giữ tay ấm và gấp gọn trong tay áo); Bộ quần áo mưa trẻ em có lưng che cặp sách; Áo mưa có thoát nước mặt trước (không đọng nước khi áo trùm lên tay lái)…

Tỏa sáng thương hiệu “Áo mưa Sơn Thủy”

Nhờ đó, Sơn Thủy đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn từ năm 2013 đến 2018; Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Cúp Vàng thương hiệu nổi tiếng vùng Duyên hải; Danh hiệu Sản phẩm dịch vụ vì người tiêu dùng năm 2012; Top 100 Sản phẩm vàng thời hội nhập, bằng lao động sáng tạo do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp và rất nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Với tính cách luôn đổi mới sáng tạo để đem lại cho đời những sản phẩm tốt nhất, ông Sơn đang hướng tới dòng sản phẩm áo mưa thân thiện với môi trường. Ông Sơn chia sẻ: “ Hiện nay, cả thế giới đang cùng nhau hạn chế rác thải nhựa, trong đó là những chiếc áo mưa sẽ rất lâu mới có thể phân hủy. Vì vậy, chúng tôi đang nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm áo mưa bằng chất liệu mới thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng”.

 

Với bản năng sáng tạo không có giới hạn của “người thuyền trưởng” Nguyễn Thành Sơn, chắc chắn trong tương lại không xa, sẽ có rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường của Công ty Áo mưa Sơn Thủy ra đời. Hơn nữa, do tâm huyết, đam mê với nghề sản xuất áo mưa đã thấm đẫm, truyền cảm hứng mãnh liệt cho ông sáng tác và tạo nên nền nhạc bài hát Tình yêu Sơn Thủy đã và đang lan tỏa rộng khắp trong Công ty và thế hệ mai sau.

Ông Sơn tâm niệm: “Bên cạnh việc đảm bảo lợi nhuận cho Công ty phát triển thì một việc lớn hơn mà doanh nghiệp phải luôn ý thức được là trách nhiệm đối với cộng đồng, với toàn xã hội”. Đó là lý do hàng năm, Sơn Thủy luôn trích một phần lợi nhuận và tích cực vận động tập thể cán bộ nhân viên đóng góp để làm công tác thiện nguyện như: đóng góp vào Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Khuyến học; ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, nhà tình nghĩa, cứu trợ lũ lụt thiên tai… Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng những việc làm ý nghĩa, góp phần đưa thương hiệu “Áo mưa Sơn Thủy” ngày càng lan tỏa rộng khắp muôn nơi.

                                                                                                                      Ngô San - Hà Thành

Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 9 Tổng truy cập: 1.575.699