Lời xin lỗi gửi đến nhạc sĩ, NSƯT Nguyễn Quang Hưng, nhà thơ Nguyễn Phương Thảo cùng ekip sáng tác.

31/12/2023 - 11:00 PM - 561 lượt xem
Lời xin lỗi gửi đến nhạc sĩ, NSƯT Nguyễn Quang Hưng, nhà thơ Nguyễn Phương Thảo cùng ekip sáng tác.
 
Thời gian qua, công ty Hoa Dương có sản xuất MV ca nhạc tết trong đó đã sử dụng bài hát “Tết về với mẹ” của NSƯT Nguyễn Quang Hưng và nhà thơ Nguyễn Phương Thảo. Chúng tôi thấy bài hát này rất ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe mỗi dịp Tết đến xuân về nên đã muốn tái hiện lại. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện và đăng tải MV, công ty đã có những sơ suất không đáng có về việc xin phép tác giả và tác quyền. Điều đó mang lại những bức xúc cho nhạc sĩ và nhà thơ.
 
Ekip Hoa Dương luôn hiểu rõ điều này thật khó chấp nhận, có giải thích như thế nào đi nữa thì chúng tôi đã và đang sai. Chính vì thế đại diện công ty đã gọi điện và xin lỗi tác giả về sai sót do phía công ty và người lãnh đạo. Chúng tôi kính mong tác giả thứ lỗi cho việc làm chưa chuyên nghiệp của mình khi chưa giải quyết được các nghĩa vụ và sự đồng ý của tác giả. Sau sự việc này, ekip Hoa Dương cũng sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. 
 
Theo yêu cầu của tác giả chúng tôi đã gỡ bỏ các nội dung liên quan đến ca khúc trên nền tảng trực tuyến để tôn trọng bản quyền. Chúng tôi rất xin lỗi vì để sự việc này xảy ra. Một ngày gần nhất đại diện của chúng tôi xin phép gặp tác giả ca khúc để trao đổi thêm về vấn đề này.
 
Năm cũ sắp qua, chuẩn bị bước sang một năm mới, công ty Hoa Dương xin gửi lời chúc sức khoẻ tới NSƯT Nguyễn Quang Hưng, nhà thơ Phương Thảo cùng ekip sáng tác và khán giả một năm mới thật bình an, hạnh phúc.
Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 10 Tổng truy cập: 1.575.836