Nghệ sĩ Thái Sơn cực duyên dáng khi đóng vai Tú trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc

14/04/2023 - 05:57 PM - 1.072 lượt xem
Thái Sơn là một nghệ sĩ hài trực thuộc công ty Hoa Dương Entertainment và đồng thời anh cũng là một nghệ sĩ tiêu biểu của Nhà hát Chèo Việt Nam. Ngoài thời gian đi hát, diễn chèo tại Nhà hát Chèo Việt Nam thì anh còn tham gia diễn xuất nhiều bộ phim ngắn cùng diễn viên trẻ Trung Ruồi, Cường Cá, Thái Dương. Anh cũng có cơ hội khi diễn cặp ăn ý với các ngôi sao làng hài miền Bắc như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân,…
Đặc biệt, nam nghệ sĩ đang là diễn viên chính cho một chương trình hài tình huống với rất nhiều clip hài ngắn có tên Tạp Hóa Cười. Đây là một chương trình vừa hài hước, dí dỏm vừa sáng tạo và gần gũi với đời sống. Chính vì vậy nên nó đã thu hút đến trăm triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội.
Thái Sơn là một nghệ sĩ tiêu biểu thuộc công ty Hoa Dương Entertainment.
Gần đây, nam nghệ sĩ gây ấn tượng mạnh khi tham gia bộ phim truyền hình Dưới bóng cây hạnh phúc với nhân vật Tú. Tú là một người đàn ông thiếu nam tính, đam mê đàn ca sáo nhị. Vai diễn Tú của Thái Sơn khiến nhiều khán giả không nhịn nổi cười bởi cách diễn chân thật, tự nhiên, dí dỏm của mình.  Thơ, hò, hát chèo, hát văn... là những sở trường được Thái Sơn đưa vào vai diễn một cách rất tinh tế. Xuất thân là nghệ sĩ chèo, lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình, Thái Sơn đang dần khẳng định mình trong lòng khán giả.
Trong phim, Tú có rất nhiều màu sắc. Thái Sơn cho biết mình là nghệ sĩ chèo nên có thể đem sở trường hát chèo, chầu văn, xẩm hay quan họ... để lồng vào mỗi phân đoạn mình xuất hiện. 

Với sự thể hiện nhiều vai diễn duyên dáng, thể hiện được vốn sống dày dặn, được tích luỹ qua nhiều năm thăng trầm của Thái Sơn. Trong tương lai gần, Thái Sơn muốn phát triển những sản phẩm hài kết hợp với âm nhạc, tận dụng lợi thế về ca hát nhằm tạo nên dấu ấn cá nhân riêng đối với khán giả. Bên cạnh đó, Thái Sơn tìm kiếm những cơ hội mới ở phim truyền hình để tạo nên sự đa dạng trong hình ảnh.

Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 1 Tổng truy cập: 1.440.746