TCC tiên phong công nghệ xanh Eco Sacmi-Italia

07/01/2020 - 09:40 AM - 1.699 lượt xem

Công ty Cổ phần TTC tọa lạc tại khu công nghiệp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh phúc. TTC là Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp, với 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến nhất của tập đoàn SACMI – Italia, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, TTC đã trở thành thương hiệu uy tín với mạng lưới khách hàng trải rộng khắp trong và ngoài nước. 

Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất đến từ Châu Âu, các sản phẩm của TTC đã được thị trường đánh giá rất cao. Qui trình sản xuất sản phẩm của TTC được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
 


TTC luôn xác định sự thành công trong sản xuất  kinh doanh phải song hành cùng sự phát triển bền vững, sự khai mở luôn đi cùng những hành động gìn giữ và bảo vệ môi trường, chính vì vậy TTC đã tiên phong ứng dụng công nghệ xanh Eco, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát sinh khí thải, đạt các chỉ tiêu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015. TTC phấn đấu trở thành Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

Với  tôn chỉ hoạt động của TTC luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất dựa trên nền tảng kinh nghiệm vững chắc, không ngừng sáng tạo với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, các sản phẩm gạch ốp tường TTC phong phú về mẫu mã, đa dạng về  kích thước. Sử dụng gạch ốp tường TTC sẽ mang lại nhiều ưu điểm lớn, dễ lau chùi tẩy rửa và đặc biệt có đặc tính chống ăn mòn, tránh ẩm mốc, về mầu sắc thân thiện với môi trường sống, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian sống tuyệt vời.

 

Nhằm mang tới lợi ích tối đa và sức khỏe cho mỗi khách hàng, mỗi viên gạch lát nền TTC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh ECO, xử lý loại bỏ hoàn toàn những tạp chất kim loại nặng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, các sản phẩm gạch lát nền TTC phù hợp với mọi không gian nội, ngoại thất, dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bay màu, chống trơn trượt, chống trầy xước… thân thiện với môi trường sống, mang lại không gian sống lý tưởng cho mọi công trình.
 

“Hướng tới sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” không chỉ là một phần sứ mệnh của mình mà còn là kim chỉ nam để TTC phát triển bền vững và đóng góp một phần nhỏ bé sức lao động, sáng tạo của mình với một niềm tin mãnh liệt vào tương lai – niềm tin: ‘Nâng tầm kiến trúc Việt’.

 


Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 3 Tổng truy cập: 1.353.578