Tiệc hài Xuân Phát tài 13, đủ mặt Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh, Xuân Bắc

21/12/2022 - 10:14 AM - 723 lượt xem
Tiệc hài Xuân Phát tài năm nay đủ mặt danh hài: Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long… Có tới 3 tiểu phẩm hài trong Xuân Phát tài (ghi hình 9.12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội). Những lần tổ chức trước, Xuân Phát tài thường chỉ có 2 tiểu phẩm. Các tiểu phẩm này đều có các danh hài làm hạt nhân. Cùng lúc, chương trình cũng “vơ vét” hết những cây hài đã khẳng định vai vế từ lâu: Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long… Điều đáng kể nhất, mỗi tiểu phẩm hài lại có một phong vị riêng, dựa trên sở trường của diễn viên.Tiểu phẩm của Xuân Bắc, Tự Long, Trung Ruồi về ngôi đình làng mình mang chất hài Bắc rõ rệt, lại thêm vẻ trẻ trung. Ở đó, mỗi đối đáp đều ngắn gọn, sâu cay. Những câu thơ ngắt dòng kiểu Bút Tre đố tục giảng thanh cũng được đưa vào trong thoại. Cùng lúc, tiểu phẩm có cả thời sự của năm như găm đất và lỗ nặng, cá cược bóng đá mất nhà cửa… Cặp danh hài thân thiết Xuân Bắc, Tự Long cũng hát đối đáp rất ăn ý như họ luôn từng trong các chương trình Gặp nhau cuối năm. Tất nhiên, giọng ca có thể ca đủ làn điệu Tự Long luôn làm khán giả vừa vui vừa nể. Tiểu phẩm này hứa hẹn mang đến một món ăn “bù đắp” cho sự vắng mặt của Xuân Bắc trên sân khấu Gặp nhau cuối năm.

Tiểu phẩm của Hoài Linh lại là câu chuyện người đi xa trở về, lấn bấn trong thói quen “yêu cầu tặng quà” của gia đình. Vì thế, cô gái từ nước ngoài về nước quyết định giả vờ mất trí để tránh việc phải tặng quà khắp nơi. Hoài Linh vào vai người hàng xóm đứng tuổi của cô, một người hàng xóm vừa hiểu chuyện, vừa nghiêm túc, vừa hay đùa. Vai diễn của Hoài Linh không khó với một diễn viên giỏi nghề và nhiều kinh nghiệm như anh. Tiểu phẩm có sự duyên dáng của người trẻ như Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa và trở nên dễ thương. Với Hoài Linh, sự trở lại lần này của anh tại Hà Nội, không thể nói là bước đột phá. Qua phần biểu diễn, vẫn có thể thấy một diễn viên đang có phong độ ổn định, biết nâng đỡ bạn diễn. MC Thanh Bạch của chương trình, khi giới thiệu đã gọi anh là “người anh lớn” trong làng hài.

Tiểu phẩm hài của nhóm Xuân Hinh - Hồng Vân - Thanh Thanh Hiền - Quang Thắng đi tiếp “phong cách Xuân Hinh”. Đó là cái hài ở đâu đó giữa cười tục và cười rơm rớm. Tiểu phẩm này vì thế có những kiểu đùa rất đặc trưng của Xuân Hinh như chửi rất dẻo, nói chuyện trai gái không kiêng kỵ, thậm chí hơi sỗ. Cũng như Xuân Phát tài những số trước, ở lần xuất hiện này, nhóm Xuân Hinh vẫn hướng tới hạt nhân gia đình, cái kết có hậu. Các yếu tố này dễ dàng làm nên phong vị xuân cho tiểu phẩm cuối cùng trong chương trình Xuân Phát tài.

 
Không chỉ hội đủ danh hài, các ca sĩ trong chương trình cũng là dàn nghệ sĩ ăn khách. Xuân Phát tài năm nay có Bằng Kiều, Lệ Quyên, Quang Hà, Quang Lê, Mạnh Quỳnh, Giang Hồng Ngọc. Hai người dẫn chương trình là Thanh Bạch, Jennifer Phạm.


Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 1 Tổng truy cập: 1.497.241