Màn tấu hài của Trung Ruồi - Xuân Nghị tại "Ai là triệu phú": Sự thật còn gây cười hơn!

06/08/2020 - 04:39 PM - 1.373 lượt xem

"Tôi đã ngồi chờ Xuân Nghị từ 1h đến 4h chiều, đúng lúc tôi lái xe đi về thì anh ấy hỏi. Không trả lời được nên tôi đành trêu anh ấy cho vui", Trung Ruồi phân trần.


Trong chương trình Ai là triệu phú số mới nhất, người chơi - diễn viên nổi tiếng Xuân Nghị đã lập kỷ lục khi có màn "cầu cứu người thân" hài hước nhất.

Cụ thể, tới câu hỏi thứ 9, với nội dung: "Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca "Đi cấy"? (4 đáp án được đưa ra để chọn là: Nghệ An - Thanh Hoá - Quảng Bình -Thái Bình), Xuân Nghị gặp khó khăn và xin quyền trợ giúp gọi điện cho người thân.

Theo đăng ký từ trước, Xuân Nghị đề nghị chương trình kết nối với diễn viên Trung Ruồi. Tuy nhiên, trước sự sốt sắng của Xuân Nghị, Trung Ruồi im lặng một hồi rồi hồn nhiên: "Hả?".

Thấy Xuân Nghị đọc lại câu hỏi lần thứ 2, nam diễn viên hài hỏi ngược lại: "Sao câu này anh không hỏi cô Hồng Vân ấy".

Màn trợ giúp vừa hài hước vừa "vô vọng" của Trung Ruồi ngay lập tức trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Thậm chí, câu nói: "Sao anh không đi hỏi cô Hồng Vân" đã nhanh chóng trở thành 1 slogan khiến nhiều người thích thú.

Liên lạc với Trung Ruồi, nam diễn viên phân trần: "Trước khi đi thi, anh Xuân Nghị có điện thoại cho tôi, bảo rằng có gì thì nhờ tôi trợ giúp, 2 diễn viên gọi cho nhau sẽ thêm sự hấp dẫn, thú vị cho chương trình.Màn trợ giúp "đi vào lịch sử" của Trung Ruồi.

Hôm anh ấy vào trường quay, từ 1h chiều Xuân Nghị đã gọi cho tôi bảo chuẩn bị trợ giúp. Tôi bèn hô hào anh em, có tới 4, 5 người túc trực xung quanh để chỉ cần anh ấy gọi đến, tôi sẽ bật loa ngoài và anh em lập tức tra Google để giúp.

Nhưng chờ từ 1h đến tận 4h chiều chả thấy có cuộc gọi nào. Tôi nghĩ chắc Xuân Nghị êm xuôi ẵm giải rồi nên giải tán tổ trợ giúp, lái xe về nhà. Đúng lúc đang lái xe, đường lại tắc thì thấy chương trình gọi.

Lúc này chỉ có mình tôi, câu hỏi này tôi lại không biết đáp án. Lúc đầu tôi định chọn bừa 1 phương án, nhưng thấy tội nghiệp nên chuyển sang trêu Xuân Nghị cho vui. Không ngờ là sau đó khán giả lại thích thú với màn trợ giúp này như vậy".


"Chỉ có 1 mình tôi, câu hỏi này tôi lại không biết đáp án nên đành trêu Xuân Nghị cho vui".

 

Trung Ruồi còn chia sẻ thêm, chính anh cũng bị nhiều người nghi ngờ là cố tình "tấu hài", hoặc "chơi" Xuân Nghị nhưng thực tế không phải vậy:

"Hôm qua, tôi vào viện chăm mẹ, bác sĩ nhìn thấy tôi liền hỏi: "Sao mày đểu thế?!?". Tôi bị bất ngờ, không hiểu sao bác sĩ lại hỏi mình như vậy. Hỏi kỹ lại thì mới biết là do bác sĩ đã xem chương trình Ai là triệu phú hôm trước và nghĩ rằng tôi "chơi" Xuân Nghị.

Sau khi giải thích xong, mọi người đều vui vẻ bảo đây là màn trợ giúp "cồng kềnh" nhất lịch sử chương trình Ai là triệu phú. Trên mạng xã hội, phản ứng của khán giả cũng rất hài hước. Câu "Sao anh không đi hỏi cô Hồng Vân" bỗng dưng trở thành trend khiến tôi thấy rất vui".

Về phản ứng của Xuân Nghị sau màn trợ giúp "vô vọng" của Trung Ruồi, nam diễn viên hài cho hay 2 anh em vẫn rất vui vẻ, không có chuyện "sứt mẻ tình cảm":

"Thi xong, anh Xuân Nghị đã gọi ngay cho tôi và thông báo là đã nhận được giải thưởng 40 triệu đồng. Tôi thấy anh ấy rất vui chứ không có gì giận dỗi hay "sứt mẻ" gì hết. Tôi đoán là nhận được 40 triệu đồng, Xuân Nghị vui quá nên không giận tôi luôn!"
                           
                                                                                                            

 
 

Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà C1, tổ 54, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    VPGD: 22 P. Cao Xuân Huy, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    MST: 0102714821
  • Điện thoại: 0989311819 / 0982848884
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 6 Tổng truy cập: 1.575.771