Tin tức & sự kiện

Hoa Dương luôn mở rộng vòng tay kết nối và hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực truyền thông hướng tới sự bền vững và thành công

Hậu trường vui nhộn của sản phẩm hỗ trợ mọc tóc Haco

Tiếp tục là một viral clip hài hước vui nhộn của Hoa Dương về bộ sản phẩm hỗ trợ mọc tóc Haco

Hậu trường quay TVC Nồi cơm tách đường Nagakawa

Hoa Dương rất vui mừng và hãnh diện khi nhận được sự tin tưởng từ Tập đoàn NAGAKAWA để cùng nhau tạo ra một TVC xuất sắc nhất.

Trung ruồi lần đầu làm tài xế trong series hài mới "Taxi Ruồi"

Sau thành công với series A Lử lên tỉnh, Trung Ruồi cùng Hoa Dương tiếp tục làm một series hài mới gửi tới khán giả. Taxi Ruồi là câu chuyện kể về một tài xế taxi hồn hậu và yêu nghề, trong quá trình hành nghề, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra với anh cùng các khách hàng. Để biết những chuyện gì sẽ xảy ra, mời các bạn cùng chờ đón series này nhé.

TUYỂN SINH LỚP DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH - TRUYỀN HÌNH MỞ RỘNG KHÓA 3

Công ty Hoa Dương Entertainment rất vui mừng được hợp tác cùng Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh tiếp tục đào tạo các bạn diễn viên trẻ yêu sân khấu, yêu nghề diễn.

“Tình ca Yên Bái” ấm lòng người dân

Tối 19/11, tại Sân vận động thành phố Yên Bái, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Taxi Yên Bái tổ chức đêm nhạc từ thiện "Tình ca Yên Bái” nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai của tỉnh Yên Bái.

Cô dâu chú rể 9x “đáp” xuống hôn trường như biểu diễn xiếc ở Hà Nội

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một trước đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể “đáp” xuống hôn trường như biểu diễn xiếc. Đoạn clip này được cho là được ghi lại từ một đám cưới diễn ra ở Hà Nội vào hôm 6/8.

Đăng Quang Music Festival 2017 – Nơi chia sẻ đam mê

Với sự đầu tư công phu, Đăng Quang Music Festival 2017 với chủ đề “CHIA SẺ ĐAM MÊ” đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả tham gia.

Đăng Quang Music Show 3 - Không gian âm nhạc chất đến từng giây

Tiếp nối thành công của Đăng Quang Music show 1 và 2, Đăng Quang Watch tiếp tục tổ chức chương trình tri ân khách hàng với tên gọi Đăng Quang Music show 3 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Khách hàng - Đối tác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Số 46 khu Sân Khấu Điện Ảnh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243 224 2692 / 097 731 9999
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve
Đang online: 6 Tổng truy cập: 121.456