NSND Hồng Vân vào vai bà trùm mê trai trong phim hài Tết 2018

Bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít” có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Quốc Anh, do Đinh Tiến Dũng viết kịch bản.

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Trung Ruồi và Minh Tít – hai anh em ruột trong một gia đình có 3 anh em trai. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Minh Tít lên thành phố lập nghiệp bằng nghề đa cấp, Trung Ruồi ở nhà đói quá nên quyết tâm lên đường đi tìm anh. Nhưng với bản tính ngốc nghếch, Minh Tít nhiều phen lao đao với Trung Ruồi.

Đến một ngày, Trung và Minh bị bà trùm (nghệ sĩ Hồng Vân đóng) bắt và đưa lên núi. Hai anh em sau đó được cứu sống bởi một cao thủ ẩn dật người dân tộc. Tuy nhiên, ở nhà, bà trùm lại bắt cóc mẹ và em trai của Trung – Minh.

NSND Hong Van vao vai ba trum me trai trong phim hai Tet 2018 hinh anh 1
Cảnh trong phim của Trung Ruồi và Minh Tít. Ảnh: ĐPCC.

GS Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) chia sẻ đây là kịch bản đầu tiên của anh chạm ngõ điện ảnh. Phim không mang thông điệp to tát hay nặng nề mà chỉ là tình huống hài hước và ẩn chứa trong đó tình cảm gia đình. Câu chuyện sẽ được triển khai theo hướng mở để các năm sau vẫn có thể tiếp tục mạch chuyện.

Đạo diễn Cuộc phiêu lưu của Trung Ruồi và Minh Tít là Đinh Tuấn Vũ, người được khán giả biết đến qua các phim Taxi em tên gì, Chờ em đến ngày mai.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên NSND Hồng Vân, Quốc Anh, Quang Thắng, Trung Ruồi, Minh Tít, Xuân Nghị và dự kiến ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2018. Phim được sản xuất bởi công ty Nghệ thuật Giải trí Hoa Dương.

NSND Hồng Vân tâm sự: “Đây là một vai diễn khác hẳn những vai trước đây của tôi. Bà trùm trong phim sẽ hơi hâm hâm, dở dở, rất hài hước mà lại mê trai. Bà cùng bạn học chung với nhau tiểu học 12 năm mở một quán trá hình, phi công lái máy bay. Vai này rất dễ thương”.

Nói về vai của mình, Trung Ruồi cho biết đây sẽ là vai “ngố trung bình”, ngố theo tình huống. Trung Ruồi vì tính thật thà nên gây ra nhiều rắc rối.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *