Xuân Phát Tài 7 – quà Xuân chào năm Gà may mắn

Nhà sản xuất Hoa Dương Entertainment với thương hiệu Xuân Phát Tài trong 6 năm qua đã liên tiếp mang tới món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khán giả Hà Nội.

Và cũng bởi những sự nỗ lực, tâm huyết, đầu tư công phu từ quy mô tới chất lượng nên Xuân Phát Tài đã tạo được tên tuổi riêng và trở thành món ăn tinh thần được khán giả thủ đô chờ mong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Năm nay hòa chung với không khí của cả đất nước trước mùa Xuân mới – năm Đinh Dậu 2017 với thật nhiều ước vọng mới: thịnh vượng, phát tài, an lạc. Hoa Dương Entertainment hân hạnh giới thiệu tới quý khán giả Hà Nội chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc “Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát Tài số 7”.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Đây cũng là chương trình nghệ thuật được nhà sản xuất Hoa Dương kỳ vọng và gửi gắm nhiều tâm huyết nhất. Với ước mong mang lại cho khán giả món quà Xuân đậm đà hương sắc. Xuân Phát Tài có sức khơi gợi lay động tình cảm mọi người Việt, nhắc mọi người dù ở đâu, làm gì cũng hướng về cội nguồn cùng đoàn viên để sẻ chia và cầu mong những điều tốt lành, may mắn sẽ tới trong một năm mới hạnh phúc, phát tài.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Chương trình quy tụ dàn sao khủng nhất với các nghệ sĩ đình đám đã ghi dấu ấn đặc biệt  trong lòng khán giả bằng tài nghệ và sức ảnh hưởng của họ với nền nghệ thuật nước nhà.

Nhiều năm qua, tên tuổi của nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng – giáo sư Cù Trọng Xoay có sức ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng các tiểu phẩm hài kịch. Anh đã đóng góp vào sự thành công của nhiều chương trình nghệ thuật lớn có sức lan tỏa sâu rộng với cộng đồng.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Riêng với Xuân Phát Tài, giáo sư Xoay đặc biệt  yêu mến và dành nhiều tâm huyết khi chắp bút những tiểu phẩm đặc sắc cho chương trình này. Trong chương trình Xuân Phát Tài số 7, giáo sư  Xoay hứa hẹn “cù’ khán giả bằng những trận cười sảng khoái nhưng cũng vô cùng thâm thúy, sâu sắc.

Cũng chỉ có thể là Xuân Phát Tài mới có sự hội tụ đông đủ dàn sao “khủng” của hai miền Nam – Bắc và hải ngoại.

Xuân Phát Tài 7 năm nay về phần hài kịch có các gương mặt điển hình như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long,Quang Thắng, Vân Dung, Thúy Nga.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Về ca nhạc, lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của 4 cặp song ca đại diện cho từng sắc màu và trường phái âm nhạc riêng.

Dòng nhạc tình ca có cặp anh em ruột Tuấn Ngọc -Lưu Bích, dòng nhạc Bolero có Lệ Quyên – Quang Lê, dòng nhạc quê hương, trữ tình là Phi Nhung – Mạnh Đình và dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là cặp đôi Tóc Tiên – Dương Triệu Vũ.

Đảm nhận vai trò dẫn chuyện của Xuân Phát Tài 7 là á hậu Thụy Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Chương trình được tổ chức vào một đêm duy nhất 20h ngày 23 tháng 12 năm 2017 tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.

Theo chia sẻ từ ông Hoa Dương – Giám đốc sản xuất chương trình: “Trải qua 6 kỳ tổ chức thành công rực rỡ,  Xuân Phát Tài đã khẳng định thương hiệu và sức ảnh hưởng bằng tầm vóc chất lượng nghệ thuật của mình. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, Xuân Phát Tài 7 hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả và sẽ thực sự là một bữa đại tiệc nghệ thuật đẳng cấp, chất lượng đầy sắc màu mang lại niềm vui, sự ấm áp và may mắn cho mọi người, mọi nhà”.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

“Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát Tài 7” diễn ra vào 20h, ngày 23/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.

Vé của chương trình được bán tại: Cổng số 3- Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

Xuân Phát Tài 7 - quà Xuân chào năm Gà may mắn

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *