Đăng ký nhận khuyến mại
Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7" Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7"
Thời gian: 20h Ngày 23/12/2016
Tại: Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6" Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6"
Thời gian: 20h thứ 7  ngày 26/12/2015
Email Marketing
16/4/2013 - 16:40 - Chuyên mục : Marketing Online
Dịch vụ Email MarketingVới sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng các ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc kinh doanh trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt.

     Vậy hình thức marketing bằng email là gì?. Tại sao lại hiệu quả như vậy?. Marketing bằng email là một hình thức mà người marketing sử dụng email, sách điện tử hay catalogue điện tử để gửi đến cho khách hàng, thúc đẩy và đưa khách hàng đến quyết định thực hiện việc mua các sản phẩm của họ.

Hiệu quả của email marketing:

  • Hiện nay, gửi email tiếp thị là một trong những hình thức marketing online rất hiệu quả tại Việt Nam. Ngay cả với hình thức gửi email không được sự cho phép của người nhận (spam), hiệu quả phản hồi vẫn có thể tới hàng chục %.
  • Bạn có thể không hài lòng, thậm chí bực mình khi nhận được một email “không mời mà đến” nhưng có thể bạn vẫn trở thành khách hàng nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

Lợi ích về thời gian:

  • Nếu đã có một danh sách email (database) và công cụ gửi email chuyên nghiệp, bạn có thể gửi thông điệp quảng cáo tới lượng lớn khách hàng tiềm năng chỉ trong vài tiếng.
  • Email marketing cho kết quả phản hồi rất nhanh. Bạn có thể có khách hàng chỉ vài giờ sau khi bạn phát đi thông điệp quảng cáo.

Lợi ích về chi phí:

  • Email marketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhất trong các hình thức quảng cáo trực tuyến. Trung bình trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 email dao động từ 80 VNĐ đến 200 VNĐ tùy theo số lượng, số lượng càng nhiều chi phí càng thấp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự triển khai email marketing ( tự thu thập database, và sử dụng các công cụ gửi email marketing miễn phí để thưc hiện )
  • Quảng bá qua email gần như không tốn chi phí xuất bản, chỉnh sửa hay cập nhật nội dung. Bạn chỉ cần thiết kế một email thu hút với thông tin hữu ích và gửi tới vô số khách hàng.

Dễ dàng tùy chỉnh nội dung:

Bạn có thể trình bày bằng chữ, hình ảnh, âm thanh, video trong nội dung quảng cáo của một email. Nhờ tính năng liên kết, bạn cũng có thể dẫn dắt khách hàng về website chính bằng cách đặt link lên từ khóa trong nội dung.Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu ngay chiến dịch Quảng Cáo Trực tuyến trước khi các đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu:

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
Địa chỉ: Tòa nhà C1, Tổ 54, Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Tell: (04) - 6683.8539 - Hotline: 0978 423 603