Đăng ký nhận khuyến mại
Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7" Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7"
Thời gian: 20h Ngày 23/12/2016
Tại: Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6" Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6"
Thời gian: 20h thứ 7  ngày 26/12/2015
Quảng cáo báo mạng
24/4/2013 - 15:14 - Chuyên mục : Quảng cáo Báo giấy - Báo mạngQuảng cáo đăng bài Pr trên các báo điện tử là kênh quảng cáo phổ biến nhất ở Việt Nam. Theo thống kê, ở Việt Nam doanh thu từ quảng cáo trực tuyến đa phần đến từ hình thức này.


Hoa Dương Media là đại lý và hợp tác với tất cả các báo điện tử (24h, dantri, vietnamnet, zing, vnexpress, ngoisao, vatgia, 5giay ...). Quảng cáo thông qua Hoa Dương Media khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Hoa Dương Media sẽ giúp bạn

1. Tiết kiệm thời gian: Quý khách không phải mất công liên hệ với từng báo, chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho Quý khách. Báo giá được Hoa Dương Media cập nhật liên tục, kèm theo trong báo giá là các chính sách khuyến mãi của chúng tôi.

Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website. Hoa Dương Media sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí Quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

2. Tiết kiệm hơn: Hoa Dương Media có chiết khấu cao so với báo giá gốc của từng báo.

Hoa Dương Media duy trì dịch vụ "Quảng cáo trên báo điện tử" để hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn chiết khấu cao hơn những công ty khác.

>>> Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí <<<

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG

Địa chỉ: Tòa nhà C1, Tổ 54 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell: (04) - 6673 8132 - Hotline: 0932.360.119