Đăng ký nhận khuyến mại
Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7" Gặp nhau cuối năm "Xuân phát tài 7"
Thời gian: 20h Ngày 23/12/2016
Tại: Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6" Gặp nhau cuối năm "Xuân Phát Tài 6"
Thời gian: 20h thứ 7  ngày 26/12/2015
Sản xuất TVC Quảng cáo, Phóng sự
18/4/2013 - 16:41 - Chuyên mục : Dịch vụ truyền hinh
Sản xuất TVC Quảng cáo, Phóng sựTVC quảng cáo phóng sự truyền hình là một khái niệm không còn xa lạ, đặc biệt với các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, ở trong nước, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thực hiện TVC quảng cáo, phóng sự truyền hình vẫn chưa phổ biến.


Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, rất nhiều các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp Việt đã tạo dựng chỗ đứng trong nước, có nhu cầu tìm kiếm các đối tác sản xuất chuyên nghiệp để sản xuất, hoặc được tư vấn truyền thông cho mình, tuy nhiên, họ chưa thực sự hài lòng và thỏa mãn với những lựa chọn đó. Và không ít những sản phẩm được gọi tên là TVC Quảng cáo, phóng sự truyền hình mà không đạt đươc hiệu quả của 1 TVC Quảng cáo.

Hoa Dương Media chính là phương tiện để giúp các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp trong nước, có thể có được lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất, chi phí phù hợp nhất.

Sau nhiều năm là đối tác của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã xây dựng thành công quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp cả về con người và kỹ thuật. Cụ thể, chúng tôi ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới, từ máy quay (BETACAM, DVCAM, HD CAM, DVCPRO…), các thiết bị đặc chủng kèm theo (đèn Daylight, Unikit, Bum, Ray)... đến các phần mềm dựng và kỹ xảo chuyên nghiệp (Mac Pro, Pro Tools, đồ hoạ 3D…), trung tâm dựng chuẩn HD chuyên làm hậu kỳ phim quảng cáo và các dạng phim, các dạng bằng đĩa Master chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ ý tưởng giàu sáng tạo sẽ tư vấn theo yêu cầu khách hàng để giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu, phù hợp, chi phí hiệu quả, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hoa Dương Media luôn có chính sách thu hút, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ Giám đốc sản xuất, đạo diễn, quay phim, stylist… có năng lực và giàu kình nghiệm. Chúng tôi cộng tác cùng nhiều Đạo diễn, Nhà sản xuất có uy tín trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo ,phóng sự truyền hình, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ, chỉ đạo sản xuất trực tiếp, để có được những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, doanh nghiệp.

>>> Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí <<<

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG

Địa chỉ: Tòa nhà C1, Tổ 54 - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Tell: (04) - 6673 8132 - Hotline: 0932.360.119