Nghệ sĩ Xuân Hinh hoang mang khi bị Tự Long doạ xoá Facebook

12/05/2019 - 01:17 PM - 608 lượt xem

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Tết “Xuân phát tài 9”, nghệ sĩ Xuân Hinh hoang mang, hốt hoảng khi bị nghệ sĩ Tự Long doạ xoá facebook khiến cả khán phòng phì cười.

Chương trình “Xuân phát tài” do Công ty Hoa Dương Entertainment tổ chức thường niên vào dịp cuối năm, nay đã bước sang năm thứ 9 với sự kết hợp của một vài gương mặt mới.

Ban tổ chức cho biết tại cuộc họp báo ngày 4.12, chương trình “Xuân phát tài 9” sẽ chú trọng nhiều hơn đến phần kịch nghệ, nên năm nay số lượng nghệ sĩ đông hơn các năm trước. Các tiểu phẩm sẽ được viết riêng cho từng nhóm nghệ sĩ để tạo nên những tiểu phẩm độc đáo, mới lạ cho khán giả…


“Xuân phát tài 9” sẽ có sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc như: Xuân Hinh, Hồng Vân, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Trường Giang, Trung Ruồi, Hứa Minh Đạt…

Ngoài ra còn có những ca sĩ như: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Quang Lê, Lưu Bích, Nguyễn Hưng… biểu diễn ca nhạc.

Tại buổi họp báo, khi MC Lại Văn Sâm thông báo với anh em nghệ sĩ và báo chí rằng ông đã chính thức dùng facebook và có dấu tick xanh, thể hiện facebook thật của mình. MC Lại Văn Sâm chia sẻ lý do ông dùng faebook là bởi hình ảnh của ông bị giả mạo quá nhiều.

Đồng tình với MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết ông cũng đã phải lập trang facebook vì có quá nhiều kẻ mạo danh, đăng những bài viết gây ảnh hưởng đến uy tín của ông. Xuân Hinh cho biết đang tìm cách nhờ nghệ sĩ Hồng Vân mách cho chuyên gia tận trong Sài Gòn xóa bớt những trang facebook giả mạo, tuy nhiên có những trang đã đạt được 500.000 người theo dõi nên gần như không thể xóa.

Khi chia sẻ điều này, ngay lập tức nghệ sĩ Tự Long hài hước xen vào hỏi nghệ sĩ Xuân Hinh: “Anh không cần nhờ chuyên gia ở đâu cho xa xôi, anh để em xoá rồi giả tiền cho em. Facebook giả, chứ facebook thật của anh em cũng có thể xoá được?”.

Ngơ ngác trước câu nói của nghệ sĩ Tự Long, nghệ sĩ Xuân Hinh cho rằng không thể xoá được facebook của anh.

Để khẳng định cho lời nói của mình, nghệ sĩ Tự Long hỏi lại: “Anh có muốn xoá facebook thật của anh không, em sẽ xoá chỉ trong chớp mắt?”.

Trước câu nói chắc nịch cùng gương mặt rất “nghiêm” của Tự Long, nghệ sĩ Xuân Hinh tỏ ra hoang mang và lo lắng khiến cả khán phòng họp báo không nhịn được cười.

Theo nghệ sĩ Xuân Hinh, dù anh không giỏi công nghệ và mới gia nhập mạng xã hội, nhưng là người nghệ sĩ của bà con nông dân, được khán giả cả nước yêu quý nên facebook của anh có số lượng người theo dõi lên tới gần chục nghìn người.

Cũng tại buổi họp báo, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ về nội dụng các vở kịch, hiện nay các tiết mục do nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng viết vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên, nội dung không nằm ngoài những mục tiêu hướng về Tết, xuân yêu thương và nội dung vở kịch sẽ vẫn xoay quanh những đề tài xã hội “nóng” mà dư luận quan tâm, như thực phẩm bẩn, mối quan hệ gia đình… các tiết mục dù có lúc sẽ khiến khán giả rơi nước mắt nhưng về cơ bản sẽ mang đến tiếng cười ý nghĩa cho khán giả.

Được biết, năm nay tác giả kịch bản ngoài tác giả Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng còn có danh hài Trường Giang.

Trả lời câu hỏi việc mời danh hài Trường Giang tham gia viết kịch bản liệu có phải có sự phân chia nhóm hài Bắc và Nam, Ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi không có ý phân chia nhóm hài Bắc, Nam. Tuy nhiên, các nghệ sĩ hài trong nam như: Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Trường Giang tham gia Xuân phát tài 9 thì Ban tổ chức cũng muốn có một người phía Nam hiểu cách diễn, suy nghĩ của các danh hài trong đó viết kịch bản để phù hợp. Còn anh Đinh Tiến Dũng sẽ vẫn viết kịch bản cho cả nhóm hài trong Nam và ngoài Bắc”, ông Hoa Dương – nhà sản xuất cho biết.

Chương trình Xuân phát tài 9 sẽ diễn ra vào 20h ngày 28.12.2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội với sự tham gia của MC Lại Văn Sâm, Jennifer Phạm; Nghệ sĩ: Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Trung Ruồi, Hứa Minh Đạt; ca sĩ Mỹ Tâm, Trường Vũ, Quang Lê, Cẩm Ly, Nguyễn Hưng, Lưu Bích.

Tổng đạo diễn chương trình: Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng.


Các tin tức khác
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG
  • Số 46 khu Sân Khấu Điện Ảnh, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0989311819 / 0989311819
  • Website: www.hoaduong.vn
Thời gian làm vệc: Thứ 2 - Thứ 6: 8.00 AM - 17.00PM
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHỆ THUẬT GIẢI TRÍ HOA DƯƠNG. All rights reserve Website được thiết kế bởi Tất Thành
Đang online: 3 Tổng truy cập: 625.968