Công ty Cổ phần nghệ thuật giải trí Hoa Dương được thành lập theo giấy phép số 0102714821 ngày 09/04/2008 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp là đơn vị hoạt động về lĩnh vực Nghệ thuật và Truyền thông: Tổ chức sự kiện, xây dựng kịch bản và sản xuất phim truyện, truyền hình, quảng cáo truyền hình, xây dựng và phát triển thương hiệu, sản xuất VCD -DVC ca nhạc, hài kịch, tổ chức sản xuất và casting diễn viên, đào tạo diễn viên, ca sỹ, MC, người mẫu… Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình và cho ra đời những sản phẩm lĩnh vực nghệ thuật.

Bên cạnh đó phát huy thế mạnh của mình trong những năm qua Hoa Dương Entertainment đã hợp tác với các tập đoàn lớn như : tập đoàn điện lực, tập đoàn dầu khí, TKV và một số công ty lớn trong và ngoài nước, triển khai các dự án hợp tác Quốc tế… Trong hoạt dộng PR, Hoa Dương luôn là đối tác tin cậy và tiềm năng của các đơn vị, có mối quan hệ hợp tác tốt với các kênh truyền hình Trung ương và địa phương, các tập đoàn truyền thông lớn trong nước để tổ chức thành công nhiều chương trình mang tầm cỡ Quốc gia.

Hoa Dương Entertainment đang dần khằng định vị thế trong hoạt động lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông, tổ chức sự kiện .“Không ngừng tỏa sáng” – Hoa Dương luôn mở rộng vòng tay kết nối và hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực truyền thông hướng tới sự bền vững và thành công.

Hoa Dương tin tưởng rằng với khả năng của mình và sự kết nối lan tỏa, chúng tôi sẽ thực hiện và triển khai tốt có hiệu quả chương trình của dự án. Tạo hiệu ứng cao về mặt xã hội và góp phần nâng cao đời sống và sự phát triển chung của xã hội.

Đối với Hoa Dương Entertainment, tổ chức sự kiện luôn là niềm đam mê cháy bỏng. Hướng tới sự hoàn hảo trong công tác tổ chức, mỗi thành viên của Hoa Dương luôn nỗ lực hết mình với tính chuyên nghiệp cao nhất.
Lợi thế trong lĩnh vực quan hệ báo chí và truyền hình, cùng với sự quy tụ của các ca sỹ, nghệ sỹ, diễn viên, PG… Hoa Dương đã gặt hái nhiều thành công trong việc tổ chức các sự kiện lớn của công ty, đối tác và các chương trình nghệ thuật cho riêng mình, cũng như tư vấn sản xuất phim, phóng sự TVC quảng cáo theo đơn đặt hàng của các đơn vị để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế của mình với slogan “Không ngừng tỏa sáng”