Họp báo XUÂN PHÁT TÀI 9

”Gặp nhau cuối năm – Xuân Phát tài 9” mừng Xuân 2019 quy tụ tất cả những nghệ sĩ hài nổi tiếng của hai miền Nam Bắc như Hoài Linh, Hồng Vân, Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Quang Thắng, Trường Giang… cùng các ca sĩ được yêu thích từ trong nước đến hải ngoại: Mỹ Tâm, Cẩm Ly, Trường Vũ, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Lưu Bích…

Vào ngày 3/12 vừa qua, nhà sản xuất chương trình Xuân Phát Tài đã có buổi họp báo, gặp gỡ báo chí cùng với các nghệ sĩ tham gia chương trình Xuân Phát Tài mùa 9.

Ban tổ chức cho biết, chương trình năm nay sẽ chú trọng nhiều hơn đến phần kịch nghệ. Các tiểu phẩm sẽ được viết riêng cho từng nhóm nghệ sĩ để tạo nên những tiểu phẩm độc đáo, mới lạ cho khán giả. Theo đó, ”cây trào phúng” sâu cay hóm hỉnh ”Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng sẽ viết kịch bản cho hai nhóm hài Xuân Hinh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền và Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung. Danh hài Trường Giang sẽ đảm nhận phần kịch bản cho nhóm hài phía Nam là anh và Hứa Minh Đạt.

Đặc biệt ”Xuân phát tài 9” sẽ được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm và người đẹp Jennifer Phạm. Tổng đạo diễn của chương trình là Lại Bắc Hải Đăng.

Chương trình Xuân phát tài 9 sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 28/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *