NSƯT Công Lý: “Nếu tôi lên sân khấu thì Xuân Bắc nên đi làm việc khác”!

Cùng nhau có mặt trong họp báo chương trình Xuân phát tài 2018, NSƯT Công Lý đã không tiếc lời “chặt chém” NSƯT Xuân Bắc.

 

Chiều 5/1, nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tham gia buổi họp báo Xuân phát tài 8 như: NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Minh tít, Trung ruồi…

Sự kiện - NSƯT Công Lý: 'Nếu tôi lên sân khấu thì Xuân Bắc nên đi làm việc khác'!

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Xuân phát tài 8 tại họp báo.

Khi được hỏi về lịch tập diễn của Xuân phát tài liệu có ảnh hưởng đến lịch quay của chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân của VTV không, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, những ngày cuối năm là dịp để các nghệ sĩ “trả nợ” khán giả bởi họ “quay cuồng” với lịch diễn. Tuy nhiên, các nghệ sĩ đều cam đoan ở sản phẩm nào cũng sẽ làm “đến nơi đến chốn”.
Sự kiện - NSƯT Công Lý: 'Nếu tôi lên sân khấu thì Xuân Bắc nên đi làm việc khác'! (Hình 2).

NSƯT Công Lý cho biết, nếu anh lên sân khấu, thì Xuân Bắc nên đi làm âm thanh, ánh sáng.

NSƯT Công Lý cho biết: “Các nghệ sĩ thường nói với nhau rằng “một rừng không có hai hổ”, nếu tôi lên sân khấu, thì Xuân Bắc nên đi làm việc khác, đi làm ánh sáng, âm thanh chẳng hạn. Đùa thế thôi chứ chúng tôi cùng nhau được mời vào Xuân phát tài thì sẽ cùng nhau nỗ lực để cho ra những sản phẩm hay nhất…”.

Nhận xét về những diễn viên trẻ hiện nay, NSƯT Công Lý cho biết: “Họ có tuổi trẻ và sự nhiệt huyết. Họ tự biết mày mò, khám phá để có được những tác phẩm hay phục vụ khán giả.

Họ chăm chỉ vô cùng, từng câu từng chữ cũng tập đến hàng chục lần. Họ làm việc với thái độ trân trọng, không nề hà bất cứ điều gì. Là người đi trước, tôi hoàn toàn tin tưởng các bạn ấy sẽ thành công nhờ cả tài năng của mình…”.

Sự kiện - NSƯT Công Lý: 'Nếu tôi lên sân khấu thì Xuân Bắc nên đi làm việc khác'! (Hình 3).

Nghệ sĩ Vân Dung tại buổi họp báo vừa qua.

Xuân phát tài 8 với chủ đề Chờ người bao gồm nhiều tiểu phẩm và các tiết mục ca nhạc. Đinh Tiến Dũng tham gia viết kịch bản cho hai tiểu phẩm trong chương trình lần này.

Dù không tiết lộ kịch bản, ban tổ chức cho biết khán giả sẽ được khóc, cười khi chứng kiến câu chuyện chờ người yêu của những dân cư tại một vùng đất giả tưởng.

Ngoài Xuân Bắc, Minh Tít, Trung Ruồi, chương trình còn có sự tham gia của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hoài Linh, Chí Tài, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý… Các ca sĩ góp mặt trong đêm diễn gồm Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Noo Phước Thịnh và Phương Mỹ Chi. Hoa hậu Jennifer Phạm và MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình.

Xuân phát tài 8 sẽ diễn ra vào ngày 13/1 tại Hà Nội.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *