CƠ HỘI CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ MÔN NGHỆ THUẬT THỨ 7

Với ý tưởng về sân chơi hài sân khấu, Hoa Dương Entertainment sẽ đầu tư sản xuất series hài sân khấu với tên gọi KON BỆNH. Series hài sẽ được ghi hình và phát sóng vào đầu tháng 11/2017 trên kênh HoaDuongTV

Hoa Dương Entertainment là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và sản xuất phim. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực casting diễn viên, sản xuất phim, TVC, phim phóng sự và tổ chức sự kiện. Năm 2017, Hoa Dương Entertainment sản xuất series hài mang tên KON BỆNH.

KON BỆNH – series hài với nội dung hài hước về các tình huống trong đời sống xã hội, những tình cảm chân thực giữa người với người, thời lượng 5-7 phút mang tính chất giải trí cao, hấp dẫn…KON BỆNH sẽ thu hút số lượng lớn người xem trên Youtube và Facebook. Đây cũng là series được đầu tư bởi đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như NSND Hồng Vân, NS Chiến Thắng, Diễn viên Trung Ruồi, Minh Tít……và các nghệ sĩ tên tuổi khác. KON BỆNH hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả thật nhiều tiếng cười và cảm xúc.

NSND Hồng Vân, NS Chiến Thắng, Diễn viên Trung Ruồi, Minh Tít
  

 Hoa Dương Entertainment trân trọng kính mời những bạn đam mê điện ảnh, đam mê diễn xuất và có ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp, tham gia casting vai diễn cho series hài vào lúc 14:00 Chủ nhật ngày 17/9/2017 tại Phòng chiếu phim, Tầng 3, Nhà D, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội để có cơ hội biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. (Các bạn đến và đăng ký dự tuyển trực tiếp tại buổi casting).

Series phim hài sẽ được phát sóng trên kênh HoaDuongTV bắt đầu từ tháng 11/2017.

Hoa Dương

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *