Cô dâu chú rể 9x “đáp” xuống hôn trường như biểu diễn xiếc ở Hà Nội

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một trước đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu chú rể “đáp” xuống hôn trường như biểu diễn xiếc. Đoạn clip này được cho là được ghi lại từ một đám cưới diễn ra ở Hà Nội vào hôm 6/8.

Clip dài 41 giây ghi lại cảnh cô dâu chú rể “đáp” xuống hôn trường bằng một “xích đu” tròn khổng lồ trang trí đầy hoa tươi trong tiếc nhạc lãng mạn. Màn xuất hiện “độc lạ” này khiến hàng nghìn khách đến dự tiệc cưới hết sức thích thú, vỗ tay chúc mừng.

Theo tìm hiểu, đám cưới này là của một cặp đôi 9x, diễn ra tại một khách sạn ở Hà Nội hôm 6/8. Chú rể Phạm Quyết là con trai của ông chủ Tập đoàn Sufat Việt Nam và cô dâu Ngọc Huyền cũng là du học sinh của trường Seattle – Mỹ. Trước đó, cặp đôi này có màn rước dâu gây xôn xao với toàn siêu xe hạng sang.

Một người bạn thân của cô dâu chú rể cho biết, cặp đôi này đến với nhau khi còn học phổ thông. Cả hai đã có 5 năm gắn bó với nhau khi du học ở Mỹ. Chính chú rể Phạm Quyết là người đã thuyết phục người yêu qua Mỹ du học cùng mình.

Dù có nhiều tính cách trái ngược nhưng lại dung hòa lẫn nhau và bổ sung cho nhau nên sau nhiều sóng gió, cuối cùng cả hai cũng đã cặp “bến đỗ hạnh phúc” an toàn. Những năm tháng du học trên đất Mỹ, cả hai cùng nhau mở cửa hàng bánh ngọt trên mạng, kinh doanh nhà…

Cảnh cô dâu chú rể đáp xuống hôn trường bằng xích đu khổng lồ.
Cảnh cô dâu chú rể “đáp” xuống hôn trường bằng “xích đu” khổng lồ.

Sau khi cầm 2 tấm bằng loại ưu ngành Quản trị Kinh doanh ở Seattle – Mỹ, cặp đôi quyết định sinh con trên đất Mỹ. Kế hoạch đã vấp phải sự phản ứng từ gia đình 2 bên, nhưng chính sự chân thành và phân tích thấu đáo của cặp đôi đã khiến cả 2 gia đình gật đầu chấp thuận.

Chú rể Phạm Quyết cho biết, cho đến bây giờ, anh thấy quyết định của mình rất là sáng suốt.

“Đã cũng có lúc tôi nao núng nhưng lại nghĩ quãng thời gian hai đứa đã trải qua chúng tôi không thể tách rời nhau được. Và sau những gì đã trải qua, đã đến chúng tôi phải cùng nhau tiến tới một mối quan hệ mới. Có lẽ nếu không cười sẽ không gặp được người nào tuyệt vời như Huyền cả”, Phạm Quyết nói.

Cô dâu chú rể đều là những du học sinh 9x vừa trở về từ Mỹ.
Cô dâu chú rể đều là những du học sinh 9x vừa trở về từ Mỹ.

Theo chú rể 9x, từ khi có bé con, trách nhiệm làm cha mẹ đã khiến cả 2 trưởng thành và thấu hiểu nhau hơn. Cậu cảm thấy vợ mình không những là người vợ tuyệt vời mà còn là một người phụ nữ rất là kiên cường, đầy nghị lực.

“Chúng tôi luôn tự tạo áp lực cho mình để phấn đấu. Ở bên Mỹ cũng vậy và về Việt Nam cũng vậy. Nếu ở bên kia chúng tôi ở nhà giá rẻ thì rất đơn giản nhưng chúng tôi cố tình thuê nhà giá cao trong khi số tiền bố mẹ gửi cho chỉ đủ cho mức chi phí trung bình.

Và khi đó, bắt buộc chúng tôi phải kinh doanh nhà thì mới lãi và có tiền chi tiêu thêm. Còn ở Việt Nam tôi xác định mình phải phấn đấu từ những vị trí cơ bản nhất”, chú rể nói thêm.

Màn rước dâu bằng siêu xa gây chú ý đối với nhiều người.
Màn rước dâu bằng siêu xa gây chú ý đối với nhiều người.

Được biết, đám cưới đã mời tới 1000 khách và mất mấy tháng để chuẩn bị cho đám cưới. Đây cũng là đám cưới đầu tiên ở Hà Nội có màn xuất hiện “độc lạ” này. Để có được “tiết mục” này, nhiều nhân sự của công ty Nghệ thuật và Giải trí Hoa Dương đã được huy động để tính toán cách lắp đặt hệ thống dây cáp lẫn chỉ số an toàn.

Ảnh cưới của cặp đôi có cả sự góp mặt của cậu con trai tên Bon.
Ảnh cưới của cặp đôi có cả sự góp mặt của cậu con trai tên Bon.
admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *