Á hậu Huyền My khoe nét đằm thắm trong tà áo dài


Xuất hiện ở sự kiện ra mắt BST áo dài của thương hiệu Eo Việt, Huyền My thướt tha trong tà áo dài giúp cô khoe được cong quyến rũ mà còn làm tôn thêm nét đẹp tuổi thanh xuân của mình. Màu vàng là gam màu khó mặc nhất, tuy nhiên với thiết kế cổ tròn cùng với đường viền đỏ ở cổ và sự phá cách ở 2 tà cánh tay đã khiến chiếc áo dài “kén người mặc” mấy cũng trở nên mềm mại, dễ mặc hơn. Họa tiết hoa màu đỏ làm cho tông vàng trở nên dịu nhẹ hơn.
Thường xuyên tham gia các sự kiện lớn nên Huyền My luôn chăm chút cho hình ảnh của bản thân. Ngoài những chiếc đầm xuyên thấu, Huyền My cũng thường xuyên chọn áo dài để tham gia vào các sự kiện showbiz Việt.
Chiếc áo dài màu tím Huế này giúp Huyền My khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm của người con gái Việt. Điểm nhấn của thiết kế này là cổ áo được đính đá tỉ mỉ, họa tiết hoa trên thân áo cũng được thêu tỉ mẩn từng chi tiết cánh hoa hay lá.
Mặc dù áo dài được coi là trang phục kín đáo nhưng nó vẫn giúp người đẹp khoe trọn vẹn đường cong mềm mại của mình bởi thiết kế được chiết may ôm sát.
Nhiều người sẽ nghĩ màu xanh khó mặc và làm cho người mặc già. Tuy nhiên, Huyền My vẫn mềm mại, dịu dàng, không kém phần sang trọng, quý phái trong những thiết kế này

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *