Hé lộ cuộc sống của “Giáo sư Cù Trọng Xoay” sau thời gian dài biến mất

Hé lộ cuộc sống của "Giáo sư Cù Trọng Xoay" sau thời gian dài biến mất

Rời Hỏi xoáy đáp xoay, “Giáo sư Xoay” dành nhiều thời gian cho công việc chuyên môn của mình. Ngoài ra, anh cũng có cuộc sống riêng khá hạnh phúc.

 “Giáo sư Cù Trọng Xoay” là tên gọi mà Đinh Tiến Dũng được gọi sau khi tham gia chương trình Hỏi xoáy đáp xoay.

Thời điểm chương trình còn phát sóng, “Giáo sư Xoay” được xem là 1 trong số những nhân vật cực hot và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Sự hóm hỉnh, những câu nói thâm thúy nhưng không kém phần hài hước cộng với ngoại hình bắt mắt khiến “Giáo sư Xoay” dễ dàng chinh phục khán giả.

Hé lộ cuộc sống của Giáo sư Cù Trọng Xoay sau thời gian dài biến mất - Ảnh 1.

“Giáo sư Xoay” và vợ.

Năm 2012, khi chương trình đang ở đỉnh cao về lượng người theo dõi thì “Giáo sư Xoay” bất ngờ tuyên bố rút lui.

Rất nhiều người đặt câu hỏi về sự ra đi đột ngột của anh, nhưng “Cù Trọng Xoay” chỉ trả lời đơn giản: “Tham gia Hỏi xoáy đáp xoay là một công việc làm thêm của tôi, nên nếu xong rồi thì đi làm thêm việc khác”.

Rời Hỏi xoáy đáp xoay, “Giáo sư Xoay” không tiếp tục tham gia showbiz mà lui vào hậu trường. Anh thỉnh thoảng xuất hiện với vai trò người viết kịch bản cho 1 chương trình nào đó chứ không tham gia diễn xuất.

Năm 2015, “Cù Trọng Xoay” kết hôn cùng MC Hồng Nga. Kể từ thời điểm đó, “Giáo sư Xoay” khá im hơi lặng tiếng.

Hé lộ cuộc sống của Giáo sư Cù Trọng Xoay sau thời gian dài biến mất - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của “Giáo sư Xoay”.

Ngày 30/11/2016, “Giáo sư Xoay” bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Xuân phát tài 7.

Với vẻ điềm tĩnh, chỉn chu thường thấy, anh vui vẻ chào hỏi mọi người nhưng lại tỏ ra khá ngại ngùng khi nhận được sự quan tâm của báo chí.

“Giáo sư Xoay” cho hay, hiện tại anh vẫn đang công tác tại tập đoàn FPT, thỉnh thoảng, anh cộng tác với một số chương trình hài kịch với vai trò biên kịch:

 “Hiện tại, tôi vẫn đang làm việc tại FPT. Tôi cũng mong muốn tập trung cho công việc chuyên môn tại FPT nên ít nhận việc làm thêm bên ngoài.

 Vì có quá ít những dự án liên quan tới nghệ thuật nên tôi cũng không có nhiều điều mới mẻ để chia sẻ với mọi người”.

“Giáo sư Xoay” và nghệ sĩ Xuân Hinh trò chuyện trước khi diễn ra họp báo.

“Giáo sư Xoay” cho hay, hiện tại, anh đang có cuộc sống khá giản dị và hạnh phúc bên vợ và con trai đầu lòng:“Cuộc sống của tôi cũng đơn giản như bao ông bố khác: Sáng dậy đưa con đi học rồi đến công ty. Chiều về lại đón con, nghỉ ngơi bên gia đình và sáng hôm sau lại bắt đầu như vậy!

 Thỉnh thoảng, tôi nhận lời viết kịch bản cho một vài chương trình hoặc tham gia một số talk show truyền hình.

 Gần đây nhất, tôi có cộng tác với ê-kip Xuân phát tài 7 trong vai trò người viết kịch bản. Vì đã làm việc với ê-kip sản xuất chương trình Xuân phát tài từ số đầu tiên nên có rất nhiều tình cảm và sự gắn bó với mọi người.

 Ngoài ra, tôi cũng đã quen với cách làm việc, cách diễn của các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình nên cũng dễ dàng trong việc viết kịch bản hơn”.

 

 Ngay khi gặp anh, các nghệ sĩ đều hỏi: Kịch bản đến đâu rồi?

Không còn tham gia các chương trình với vai trò diễn xuất nhưng “Giáo sư Xoay” lại rất được săn đón trong vai trò người viết kịch bản.

Tuy vậy, anh cũng khá kén chọn trong việc nhận lời chấp bút cho các chương trình. Theo chia sẻ của Đinh Tiến Dũng, mỗi năm ảnh chỉ viết khoảng 5 kịch bản:

 “Để nhận lời làm kịch bản cho 1 chương trình, tôi thường cân nhắc 3 tiêu chí: Thứ nhất là tôi có thể viết được kịch bản đó hay không, thứ hai là giá cả bên nhà sản xuất đưa ra có phù hợp hay không và thứ 3 là chương trình đó có nhiều nghệ sĩ mà mình đã quen thuộc hay không.

 Nếu tôi cảm thấy mình không thể viết hay được, nhất định tôi sẽ không nhận lời, dù trả giá cao thế nào đi nữa tôi cũng sẽ từ chối.

 Còn việc “kén chọn” nghệ sĩ cũng chỉ để phục vụ tốt cho kịch bản. Thông thường, nếu viết kịch bản cho các nghệ sĩ mình quen thì sẽ dễ dàng để có 1 kịch bản hay và phù hợp với nghệ sĩ hơn”.

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *